Bật lửa zippo xịn giá bao nhiêu?

Zippo du nhập vào Việt Nam bắt đầu từ chiến tranh chống Mỹ khi những người lính ở nước này khi sang chiến đấu tại chiến trường Việt Nam mang theo, và dần dà nó được những người yêu thích phát triển cho tới ngày nay. Nhưng tính từ khi Zippo chính thức mở các đại lý được phân phối chính hãng thì chưa lâu bởi sự phổ biến của dòng bật lửa này trên thị trường của nước ta chưa thực sự được xem là phổ biến và người chơi, đặc biệt là những người mới vẫn còn nhiều nhầm lẫn về nó.

Bật lửa Zippo xịn giá bao nhiêu?

Một em bật lửa Zippo xịn giá bao nhiêu?

Một ví dụ sơ đẳng mà nhiều người còn hiểu nhầm đó chính là về giá, nếu bạn nghĩ rằng để sở hữu một chiếc Zippo xịn là phải cần kha khá tiền thì hãy chịu khó đọc bài viết này. Với nhiều năm làm việc cùng Zippo kể cả phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi “Bật lửa zippo xịn giá bao nhiêu?” . Với bài viết này chúng tôi hy vọng không chỉ giúp bạn biết được về giá cả của thương hiệu “vua bật lửa” này mà thông qua đó còn mong rằng bạn sẽ từ đây mà tránh mua phải các dòng bật lửa fake, kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường khá nhiều.

Để giúp bạn có thể biết một cách dễ dàng hơn về giá Zippo nói chung thì chúng tôi tạm chia ra làm ba loại:

1.Bật lửa zippo dòng bình dân chính hãng giá bao nhiêu?

Bật lửa Zippo dòng bình dân hiện tại trên thị trường Việt Nam có giá bao nhiêu? Xin trả lời sau khi về nước dòng bình dân sẽ có giá dao động từ 480k – 900k. Loại này bao gồm những dòng bật lửa vỏ đồng nguyên khối mạ chrome hoặc sơn tĩnh điện bên ngoài, thông thường là vỏ trơn, bóng, làm nhám hoặc một số ít có in hình hay ốp họa tiết nhẹ nhàng.

===> Tham khảo các mẫu Zippo phổ thông giá rẻ: https://zippoxin.com/bat-lua-zippo-pho-thong/

Chúng tôi có thể kể ra một số dòng phổ biến được nhiều người yêu thích như Bật lửa Zippo High Polish Solid Brass 254, Zippo Mạ Chrome Trơn Bóng – Classic High Polish Chrome 250, Zippo chặt góc bóng vàng – High Polish Brass Vintage with Slashes 270, Zippo đồng vàng xước vân ngang – Brushed Brass 204B hay Zippo venetian hoa văn Ý cổ 352 và 352B vân vân … Những dòng này có lượng tiêu thụ cực lớn trên thị trường nước ta không chỉ bởi giá thành hợp túi tiền người tiêu dùng mà còn đẹp mắt và dung dị, hợp với mọi lứa tuổi. Các dòng trơn thường được người dùng mua về sau đó đi khắc lên thân những thứ mà họ muốn. Các dân chơi Zippo Trick cũng rất ưa chuộng loại bình dân, một phần vì giá một phần vì nó nhẹ, gọn gàng và phần lớn là vì khi tập lỡ có rơi thì cũng… đỡ tiếc

Bật lửa Zippo xịn giá bao nhiêu? 2

Bật lửa Zippo High Polish Solid Brass 254 có giá 550.000

Bật lửa Zippo xịn giá bao nhiêu? 3

Zippo Classic High Polish Chrome 250 giá 500.000vnd

Bật lửa Zippo xịn giá bao nhiêu? 4

Zippo chặt góc bóng vàng 270 giá 600.000vnd

Bật lửa Zippo xịn giá bao nhiêu? 5

Zippo đồng vàng xước vân ngang 204B

Bật lửa Zippo xịn giá bao nhiêu? 6

Zippo Venetian hoa văn Ý cổ 352b

  1. Giá Zippo cao cấp dòng trung bình có giá bao nhiêu?

Nói về giá cả của loại trung bình này thì khá đa dạng, tuy chưa thể đại trà được như dòng bình dân nhưng Zippo cao cấp ngưỡng trung bình phổ biến ở nước ta chủ yếu là những loại bật lửa Zippo xuất Nhật, xuất Hàn hay xuất Hồng Kong… Gía của các loại này dao động từ 1 triệu cho tới trên 2 triệu một chút. Khác một chút so với các dòng có giá bình dân loại này ở nước ta đa phần là các dòng vỏ dày khắc full mặt hoặc ốp tinh tế với giá trị thẩm mỹ cao gây kích thích người tiêu dùng. Lý giải về việc này Zippo hãng có đưa ra lời nhận xét của mình là liên quan tới văn hóa khu vực, người Hàn, HongKong đặc biệt người Nhật rất thích trạm khắc Zippo theo ý của họa nên vỏ thường dày hơn để họ có thể khắc sâu và tạo những đường họa tiết tinh tế hơn trên Zippo tùy thích. Việt Nam chúng ta ảnh hưởng văn hóa khu vực nên các dòng này được phân phối về Việt Nam cũng không ít. Các loại này được các tay chơi ở Việt Nam nhất là thanh niên rất yêu thích vì tính thẩm mỹ cao, dễ thể hiện đẳng cấp mà giá cả cũng chưa tới nỗi quá chát.

===> Chọn các mẫu Zippo dòng trung bình giá: https://zippoxin.com/bat-lua-zippo-xuat-hong-kong/

Bạn có thể tham khả qua một số dòng như:

Bật lửa Zippo xịn giá bao nhiêu?7

Zippo mắt rồng  giá 1,7 triệu

Bật lửa Zippo xịn giá bao nhiêu? 8

Zippo quốc kỳ Mỹ 28974 giá 1,4 triệu

Bật lửa Zippo xịn giá bao nhiêu? 9

Bật lửa Zippo vũ nữ và chiến binh giá 1,2 triệu

Bật lửa Zippo xịn giá bao nhiêu?10

Bật lửa zippo armor Gears Antique Copper 29523 giá 2,2 triệu

  1. Giá Zippo supper cao cấp chính hãng giá bao nhiêu?

Đây mới thực sự là các dòng Zippo xa xỉ bởi giá thành của nó thực sự là trên trời và chỉ dành cho các dân chơi. Nói tới các dòng Zippo supper cao cấp giá sẽ khởi nguồn từ gần 3 triệu đổ lên, đa phần sẽ là những dòng sản xuất giới hạn, mạ vàng hoặc là những dòng bật lửa Zippo vỏ bạc nguyên khối. Bạn sẽ không thể nói gì thêm về mặt thẩm mỹ của các loại này bởi nó sẽ thực sự là những gì mà bạn không thể tưởng tượng được. Đẹp mắt với độ tinh tế cao, sa hoa đẳng cấp với chất liệu tạo nên, tất cả những gì tạo nên một chiếc bật lửa Supper cao cấp này là tất cả những gì để tạo nên một kiệt tác mà chắc chắn bạn phải trầm trồ khen ngợi. Cùng tham khảo một số dòng bật lửa Zippo supper cao cấp để thấy được vẻ đẹp của chúng như thế nào nhé

===> Tham khảo các mẫu Zippo cao cấp: https://zippoxin.com/bat-lua-zippo-cao-cap/

Bật lửa Zippo xịn giá bao nhiêu? 11

Bật lửa Zippo ốp nổi ngựa mạ vàng trên nền men đá đỏ ZBT-5-3A – giá 2,6 triệu

Zippo xịn giá bao nhiêu 13

Bật lửa Zippo COTY 2018 – Zippo 2018 Collectible of the Year Limited 29653 – giá 3,2 triệu

Bật lửa Zippo xịn giá bao nhiêu 15

Zippo coty 2016 giá 3,2 triệu

Bật lửa Zippo xịn giá bao nhiêu 16

Bật lửa Zippo vỏ ốp kỳ lân Unicorn ZP0015 – giá 2,3 triệu

Bật lửa Zippo xịn giá bao nhiêu 17

Bật lửa zippo bạc nguyên khối vỏ trơn – Brushed Sterling Silver 13 – giá 3,5 triệu

bật lửa Zippo xịn giá bao nhiêu 18

Bật lửa zippo rồng vàng Asian Dragon 29265

  1. Zippo Cổ giá bao nhiêu?

Đây thực sự là một dòng khá là khó định giá bởi giá trị của nó không chỉ nằm ở giá trị tiền mua mà còn là về giá trị thời gian và giá trị tinh thần. Bởi thế nên chúng không có khaongr giá cổ định. Nó có thể là mấy trăm, cũng có thể là mấy triệu thậm chí lên mấy chục triệu phụ thuộc hoàn toàn vào độ yêu thích của người mua. Ở nước ta dòng chiến tranh Việt Nam được săn lùng khá nhiều bởi nó liên quan tới chiến tích lịch sử, không chỉ thế nó còn được săn lùng trên toàn thế giới đặc biệt là ở Mỹ.

Bật lửa Zippo xịn giá bao nhiêu? 19

Bật lửa zippo chiến tranh Việt Nam

 

*Bạn nên quan tâm:

Thông thường Zippo fake trôi nổi trên thị trường ngày nay giá dao động từ 250k-350k mẫu mã vô cùng đa dạng khắc, ốp thậm chí được hùng hồn quảng bá là mạ vàng. Bạn có thể thông qua giá để có thể biết được thật giả (tất nhiên là một phần thôi).

Hy vọng với những dòng trên đây chúng tôi có thể giúp bạn có thể biết được Zippo xịn giá bao nhiêu mà không cần phải đắn đo hay lo sợ mình bị hố hoặc mua phải hàng giả. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Zippo hoặc mua một em Zippo USA chính hãng 100% bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Shop bật lửa Zippo chính hãng tại Hà Nội – Zippoxin

Hotline : 0966 368 633

Địa chỉ: 22 Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Từ Liêm – Hà Nội

Website: http://zippoxin.com

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *