Tổng hợp những mẫu bật lửa Zippo Harley Davidson đỉnh nhất thế giới

Zippo Harley Davidson chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhiều anh em yêu bật lửa zippo nữa. Sự độc đáo đầy nam tính và phong cách mạnh mẽ trong những mẫu thiết kế Zippo Harley luôn khiến nhiều tín đồ của hai thương hiệu lớn này chao đảo. Bằng một số kiến thức của mình hôm nay Zippo Xịn sẽ giúp bạn tìm hiểu đôi điều về dòng hộp quẹt độc đáo này và cùng đi chiêm ngưỡng những mẫu Zippo Harley Davidson đỉnh nhất thế giới hiện nay nhé

  1. Bật lửa zippo Harley Davidson là gì?

Zippo Harley Davidson là dòng bật lửa được kết hợp giữa hai thương hiệu nổi tiếng thế giới là thương hiệu Zippo và thương hiệu Moto Harley Davidson. Đều hướng tới tệp khách hàng là những gã đàn ông mạnh mẽ và từng trải cả Zippo và Harley đồng lòng cho ra mắt loạt sản phẩm với các thiết kế đa dạng nhưng đều mang sắc thái của sự cứng cáp tới ấn tượng trong mình.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết dòng Zippo này thông qua những đường nét, chi tiết hình vẽ hay chạm khắc độc đáo những hình ảnh biểu tượng hoặc logo Harley-Davidson trên chiếc bật lửa Zippo. Sự kết hợp này được đánh giá là một bước đi đúng đắn của hai thương hiệu bởi nó không chỉ nâng tầm cái tên của hai bên mà còn khiến tệp khách hàng của cả hai được mở rộng lên rất nhiều.

 

  1. Tìm hiểu về Harley Davidson

Harley Davidson là một trong những thương hiệu sản xuất xe Moto hàng đầu của Mỹ ra đời vào năm 1903 tại Milwaukee, Wisconsin. Thương hiệu này là một trong hai cái tên hiếm hoi sống sót được sau cuộc Đại suy thoái (cái tên con lại là công ty Indian). Trải qua rất rất nhiều biến động kinh tế cùng với những đối thủ cạnh tranh tầm cỡ Harley Davidson ngày nay được biết đến như thương hiệu sản xuất xe máy lớn nhất thế giới và là cái tên trung thành với dòng sản phẩm của mình từ khi sinh ra. Dòng sản phẩm này nổi tiếng tới mức có rất nhiều câu lạc bộ yêu thích ra đời trên toàn cầu thêm vào đó là các sự kiện trên thế giới cùng với một nhà bảo tàng riêng được công ty tài trợ

Harley Davidson nổi lên nhờ phong cách tùy biến Moto đã tạo ra dòng xe máy chopper. Thương hiệu này mang trong mình truyền thống cung cấp ra thị trường những chiếc xe gắn máy cruiser hạng nặng được làm mát bằng không khí với dung tích động cơ lớn hơn 700 cm³. Ngày nay thì Harley đã mở rộng dịch vụ sản phẩm của mình ra và cung cấp ra một số sản phẩm mang tính nền tảng đương đại như VRSC (2002) hay Street tầm trung (2015).

Harley Davidson có nhà máy sản xuất tại nhiều nơi trên thế giới York, Pennsylvania; Milwaukee, Wisconsin; Thành phố Kansas, Missouri (đóng cửa); Manaus, Brazil; và Bawal, Ấn Độ. Năm 2018 đã bắt đầu xây dựng một nhà máy mới tại Thái Lan nhưng chưa hoàn thành do dịch bệnh. Không chỉ mình về moto Harley Davidson còn cung cấp tiếp thị sản phẩm của mình trên toàn cầu cùng với đó là cấp phép tiếp thị nhiều hàng hóa khác dưới thương hiệu Harley Davidson như may mặc, trang trí nhà cửa và đồ trang trí, phụ kiện, đồ chơi, mẫu xe máy các cỡ và trò chơi video dựa trên dòng xe máy của mình trong đó có dòng bật lửa Zippo Harley Davidson của chúng ta ở đây.

  1. Một số mẫu bật lửa Zippo Harley Davidson đỉnh nhất năm nay

Dưới đây là bộ sưu tập một số mẫu Zippo Harley Davidson vô cùng đẹp mắt và độc đáo mà hãng đã đưa ra trong một vài năm gần đây. Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy nam tính của chúng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *