Đi tìm chiếc bật lửa Zippo đắt nhất thế giới hiện nay

Trải qua hơn 85 năm hình thành và phát triển Zippo Manufacturing Company đã cho ra đời hàng trăm triệu chiếc bật lửa Zippo với đầy đủ mẫu mã, chủng loại và công dụng khác nhau để tạo nên một đế chế bật lửa khổng lồ không có thương hiệu nào có thể sánh kịp. Với riêng những tín đồ của ngọn lửa ma thuật này một một chiếc bật lửa họ sở hữu là cả một câu chuyện với sự trân trọng và quý mến cùng những trải nghiệm mà không ai có, bởi thế ngoài về giá trị vật chất thì giá trị về tinh thần mới chính là giá trị đích thực của một chiếc bật lửa Zippo. Nhưng với dân sưu tập mà nói thì giá trị của một chiếc Zippo nó nằm hoàn toàn ở độ hiếm, và chủ nghĩa sở hữu mà ai ai cũng muốn để nâng tầm một chiếc Zippo lên một cái giá mà nhiều người cũng phải bất ngờ.

Hôm nay nhân tiện nói về câu chuyện giá trị của một chiếc Zippo Shop Zippoxin.com sẽ cùng bạn tham gia vào một cuộc hành trình đi tìm chiếc bật lửa Zippo đắt nhất thế giới, chúng tôi không muốn chứng tỏ gì cả, đơn thuần chúng tôi chỉ muốn cho quý vị và các bạn biết được rằng với niềm đam mê Zippo của những tín đồ trên thế giới nó đã nằm ngoài giá trị về vật chất bởi vì thế chắc chắn sẽ có nhiều bạn cảm thấy shock trước những thứ tự chúng tôi đưa ra ở dưới đây.

  1. Chiếc bật lửa Zippo vàng khối cao cấp 18K

Đi tìm chiếc bật lửa Zippo đắt nhất thế giới hiện nay 1

Nếu nói tới đắt thì chắc chắn vàng sẽ là nguyên liệu đầu tiên mà nhiều người sẽ nghĩ tới và với lớp vỏ kim loại truyền thống của mình chả có lý do gì mà Zippo Manufacturing Company lại không thử khoác lên trên người đứa con cưng của mình một lớp áo bằng vàng để kích thích người hâm mộ của mình. Và quả đúng như vậy phiên bản giới hạn được làm từ vàng 18K ra đời đã thực sự đã làm cho nhiều dân chơi trong làng sưu tập Zippo điên đảo. Hoàn toàn được tạo nên từ vàng khối cao cấp 18K với độ tinh xảo trong công đoạn chế tác vàng hoàn hảo cho tới việc đúc khuôn lên vỏ hoàn toàn được làm bằng tay 100% để đảm bảo độ chính xác ở từng chi tiết ở mức hoàn hảo sản phẩm này không chỉ đẹp mà nó thực sự là một tuyệt phẩm chế tác của các nghệ nhân với độ sáng bóng tới tuyệt vời. Một chiếc Zippo đẳng cấp phải được đựng trọng một chiếc hộp xứng tầm với nó, và Zippo hãng đã để đứa con có giá trị lên tới 8675,95$ này trong một chiếc hộp gỗ được tạo nên từ gỗ anh đào cực kỳ quý hiếm, chính điều này cũng làm cho giới mộ điệu săn lùng em nó nhiều hơn

Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế về em nó mà Shop zippoxin.com chúng tôi may mắn có được:

Đi tìm chiếc bật lửa Zippo đắt nhất thế giới hiện nay 2 Đi tìm chiếc bật lửa Zippo đắt nhất thế giới hiện nay 3 Đi tìm chiếc bật lửa Zippo đắt nhất thế giới hiện nay 4 Đi tìm chiếc bật lửa Zippo đắt nhất thế giới hiện nay 5

===>Xứng đáng để bạn đọc thêm: Tổng hợp kiến thức các loại Zippo cơ bản mà bạn cần biết

  1. Zippo 1933 đứa con đầu tiên của người sáng lập George G. Blaisdell

Đi tìm chiếc bật lửa Zippo đắt nhất thế giới hiện nay 6

Nếu ai đã từng đọc qua lịch sử ra đời của Zippo chắc hẳn sẽ biết được câu chuyện thú vị của CEO George G. Blaisdell khi cho ra đời chiếc bật lửa Zippo đầu tiên của đời mình. Và đây chiếc bật lửa chúng tôi đang muốn giới thiệu có giá trị tiếp theo ở đây chính là chiếc bật lửa Zippo 1933 nguyên bản đó.

Đi tìm chiếc bật lửa Zippo đắt nhất thế giới hiện nay 7

Nếu ở trên bạn nghĩ rằng chiếc Zippo vàng khối 18k kia là đắt nhất thế giới thì khoan lại đã, hãy nhớ rằng Zippo đắt ở giá trị thời gian chứ không phải từ nguyên vật liệu tạo ra chúng. Và với một chiếc bật lửa độc nhất vô nhị theo đúng nghĩa đen của câu nói đó như thế này thì giá trị của nó lại càng kinh khủng hơn nữa. Một chiếc Zippo 1933 nguyên bản bao gồm kiểu dáng cao ráo, vuông vức hơn bây giờ, bản lề ngoài độc đáo, trang trí 2 vạch cổ điển hay ruột có pittong đẩy búa… tất cả mọi thứ đều rất cổ kính. Thực ra thật khó để có thể có được một em Zippo1933 nguyên bản ở thời điểm hiện tại ngoại trừ em duy nhất đang nằm trong viện bảo tàng của Zippo do chính người sáng lập George G. Blaisdell chế tác, nhưng không hiểu vì sao trên ebay đã từng có người rao đấu giá một em như vậy và cái giá cuối cùng người ta đo đếm được lên tới 18000$, một con số không tưởng. Nhưng sau đó không ai biết cuộc đấu giá ấy có đi tới giao dịch hay không hay chỉ là một chiêu bài của Zippo để xem giá trị thực sự của dòng nguyên bản đời đầu là ở mức nào.

  1. Zippo 75th Anniversary chiếc bật lửa Zippo đắt nhất thế giới tính cho tới thời điểm hiện nay

Đi tìm chiếc bật lửa Zippo đắt nhất thế giới hiện nay 8

Có thể bạn đã biết đến những chiếc Zippo phiên bản giới hạn (limited) đây là những chiếc Zippo được sản xuất nhân dịp kỷ niệm hoặc những phiên bản được đặt làm cho các quốc gia với số lượng không nhiều. Chính điều đó làm các dòng giới hạn này có giá cao hơn các dòng được sản xuất đại trà. Và Zippo 75th Anniversary chính là một chiếc như thế nhưng đặc biệt hơn rất nhiều bởi vì nó mang trên mình mức giá 37000$

Đi tìm chiếc bật lửa Zippo đắt nhất thế giới hiện nay 9

Phiên bản kỷ niệm 75 năm này đắt như vậy bởi lẽ ngoài là bản đặc biệt kỷ niệm tròn 75 năm ra đời của Zippo hãng (1932 – 2007) mà còn đây là loại Zippo đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ khắc Epoxy Inlay tiên tiến hàng đầu thời trên nền zippo vỏ dày Armor đó và ở chiếc Zippo 75 năm này biểu tượng ngọn lửa cách điệu màu đỏ rất đẹp mắt mà bạn thấy chính là khắc bằng kỹ thuật này. Không chỉ thế nó còn được đính một viên đá (pha lê) cao cấp nhất của nhà Swarovski (Áo) một gia đình giả kim lừng danh trong nghành trang sức thế giới. Ngoài ra Zippo 75th Anniversary còn được đặt trong một chiếc hộp nhung vô cùng sang trọng số lượng phát hành lại ấn định khác nhau cho từng quốc gia và vùng lãnh thổ điều này được thể hiện bằng tên viết tắt 3 chữ và số lượng khắc vên cạnh hông của bật lửa. Những điều này đã khiến chiếc Zippo 75th Anniversary là chiếc bật lửa đặc biệt tới mức không phải ai muốn là cũng có thể mua được.

Sau cuộc hành trình điểm qua 3 gương mặt độc của độc mà Zippo đã cho ra đời như ở trên thì tới thời điểm hiện tại chiếc bật lửa Zippo đắt nhất thế giới như các bạn đã biết thuộc về chiếc Zippo 75th Anniversary với trị giá 37000$ không biết sau này còn có phiên bản nào vượt qua mức giá của dòng này hay không nhưng chắc chắn Zippo Manufacturing Company sẽ còn cho ra đời nhiều chiếc Zippo thú vị nữa cũng với tinh thần bất diện như ngọn lửa của thương hiệu này mang lại.

 Cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng cuộc tìm kiếm của chúng tôi và hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho quý vị, nếu quý vị muốn tham khảo thêm các dòng Zippo khác hoặc có gì thắc mắc cần giải đáp về Zippo thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ:

Shop bật lửa Zippo Xịn tại Hà Nội

Hotline: 0906282655

Địa chỉ: 22 Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Từ Liêm – Hà Nội

Website: https://zippoxin.com/

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *