Bộ sưu tập những mẫu đồng hồ Zippo được yêu thích nhất

Có thể nhiều người biết đến Zippo là dòng bật lửa xăng đá có độ bền vượt thời gian, nhưng lại không nhiều người biết ngoài Zippo ra thì thương hiệu này còn sản xuất rất nhiều vật dụng khách cho phái mạnh. Một trong số đó chính là đồng hồ.

Đồng hồ Zippo nổi tiếng là một trong những vật dụng vô cùng tốt cho nam giới, Với slogan “ It’s work or we fix it – Hoạt động hoặc chúng tôi sẽ sửa nó” mọi sản phẩm mà Zippo cho ra đời được áp dụng chính sách bảo hành trọn đời. Bởi vì họ luôn tự tin về độ bền của mọi mặt hàng mình đưa ra nên đồng hồ Zippo cũng luôn được biết đến như một trong những dòng đồng hồ có độ bền tốt nhất trong giới.

Tuy không nổi tiếng và vang danh như bật lửa Zippo. Trong giới đồng hồ cũng không thể sánh ngang cùng với những cái tên nổi tiếng như Patek Philippe, Audemars Piguet, Vacheron Constantin hay Jaeger-LeCoultre nhưng dòng đồng hồ của Zippo vẫn vô cùng chạy bởi nắm bắt được thị hiếu cùng với việc tận dụng tệp khách hàng vốn có của mình. Đồng hồ zippo hay zippo watch vô cùng đa dạng, để có thể phục vụ được tất cả các khách hàng ở mọi độ tuổi cùng mọi sở thích Zippo cho ra mắt rất nhiều mẫu mã cũng như chủng loại đồng hồ, từ đồng hồ điện tử, đồng hồ cơ, đồng hồ pin, đồng hồ thông minh, Zippo đồng hồ, hay đồng hồ solar… Những loại đồng hồ này tùy vào từng thị trường mục tiêu mà được hãng phân chia một cách phù hợp bởi vì thế được người dùng đón nhận rất tích cực. Không chỉ thế một đặc sản của Zippo đó là sưu tập, đánh đúng vào tệp thị hiếu này Zippo cũng cho ra đời các mẫu đồng hồ đặc biệt, hoặc các mẫu đồng hồ đi theo bộ, kèo với Zippo để người chơi có thể khẳng định sự độc riêng của mình

Dưới đây là một số mẫu Đồng hồ Zippo được anh em yêu thích nhất để mọi người cùng tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *